Bùng nổ HOA HỒNG trong tháng 8 với VẬT GIÁ AFFILIATE 2017-08-02 11:39:14 * Giải thưởng lên tới 40% hoa hồng nhận được. * Hỗ trợ người tham gia tối đa. * Tìm kiếm những Publisher mạnh mẽ

Ngay tháng 8 này, tháng nghỉ ngơi mua sắm của bàn dân thiên hạ và cũng là tháng hoàng kim cho kinh doanh trực tuyến, theo đó sự khốc liệt tại những đấu trường thương mại điện tử được đẩy lên đỉnh điểm. Vì vậy, Vật Giá thực thi dự án “Đại Chiến Affiliate” với sứ mệnh cao cả tìm kiến những chiến binh kinh doanh mạnh mẽ nhất, kiên cường nhất.

Không ngần ngại khó khăn, hàng loạt giải thưởng gianh giá nhất, quyền lực nhất cho những người chiến thắng.

Top 5 chiến binh mạnh mẽ nhất, kiếm nhiều tiền hoa hồng nhất trong tháng sự kiện sẽ nhận thêm 40% lợi nhuận chiến binh đó thu về.( Ví dụ: Lợi nhuận 10 triệu nhận ngay 4 triệu.)

Các bước tham gia Event :

1, Đăng ký publisher tại địa chỉ : http://affiliate.vatgia.com/

2, Lấy link và quảng bá sản phẩm

3, Nhận hoa hồng

(Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về hòm thư affiliate@vatgia.com hoặc gọi trực tiếp đến hotline :01695503876.)

Chú ý : Hệ thống của Vật Giá tự động cập nhật hoa hồng và sẽ công bố danh sách người chiến thắng vào cuối event-30/8/2017, các cá nhân có trong danh sách sẽ được chuyển khoản như theo kết quả.

=> Còn ngần ngại gì nữa, tham gia “Đấu trường Affiliate” để trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất và nắm gọn trong tay hàng chục triệu đồng.

Trang chủ Vật giá Affiliate tại đây