Top 4 doanh nghiệp thực hiện mô hình AFFILIATE MARKETING tốt nhất 2017-08-08 03:47:27 Affiliate marketing là một ngành công nghiệp rất lớn và đã trở thành một nguồn thu nhập trực tuyến quan trọng đối với hàng ngàn blogger chuyên nghiệp. Với ngày càng nhiều doanh nghiệp trực tuyến tham gia vào tiếp thị liên kết, nhiều blogger, như bạn và tôi, đã tạo ra nhiều cơ hội hơn để kiếm tiền bằng blog của họ.

Top những doanh nghiệp thực hiện mô hình AFFILIATE MARKETING tốt nhất

Affiliate marketing là một ngành công nghiệp rất lớn và đã trở thành một nguồn thu nhập trực tuyến quan trọng đối với hàng ngàn blogger chuyên nghiệp. Với ngày càng nhiều doanh nghiệp trực tuyến tham gia vào tiếp thị liên kết, nhiều blogger, như bạn và tôi, đã tạo ra nhiều cơ hội hơn để kiếm tiền bằng blog của họ.

Với rất nhiều doanh nghiệp làm việc trực tiếp với Affiliate, affiliate marketer sẽ sử dụng mạng lưới tiếp thị liên kết để tìm kiếm sản phẩm cho blog của họ. Mặc dù phải chia sẻ những khoản lợi nhuận từ nguồn lợi chung nhưng trên lượng lớn sẽ thúc đấy nền thương mại điện tử phát triển.

Cung cấp tổng hợp từ các nhà cung cấp khác nhau

Tạo một thư mục hoặc công cụ tìm kiếm cho các nhà tiếp thị liên kết để tìm sản phẩm.

Xử lý các nhiệm vụ hành chính của việc chạy một mạng lưới liên kết

Dưới đây là TOP 4 những doanh nghiệp hoạt động Affiliate tốt nhất hiên nay (thống kê 2017), qua đó, cho bạn thấy sự thành công của mô hình và bắt đầu nghiên cứu tham gia.

 

SHAREASALE

ShareASale là một trong những mạng lưới liên kết lớn. Nền tảng Shareashale có khoảng 4.000 gian hàng, trong đó có hơn 1000 gian hàng độc quyền.

ShareASale cung cấp đầy đủ thông tin về mỗi sản phẩm đưa ra, bao gồm:

+ Thu nhập trên mỗi nhấp chuột

+ Tỷ lệ hoàn lại

+ Số tiền bán hàng trung bình

+ Hoa hồng trung bình

Mặc dù những con số này không chưa hẳn đã đảm bảo như bạn mong muốn,nhưng chúng chắc chắn sẽ rất hữu ích trong việc đánh giá một chiến dịch.

Những lợi thế của ShareASale bao gồm:

Mạng đối tác lớn hơn 4.000 cửa hàng bán bao gồm hơn 1.000 cửa hàng độc quyền.

Dễ thấy, khi cố gắng chọn từ các sản phẩm khác nhau có sẵn, ShareASale giúp bạn dễ dàng đánh giá những sản phẩm tốt nhất dựa trên số liệu.

Chu kỳ thanh toán nhanh. ShareASale thanh toán vào ngày 20 của mỗi tháng nếu số dư tài khoản của bạn nhiều hơn 50 đô la.

Nhược điểm của Shareasale:

Công cụ báo cáo Clunky. Bảng điều khiển báo cáo của ShareASale cảm thấy cũ, và khó hơn các mạng khác, nhưng nó đang dần được cải thiện để đạt hài lòng cho người tham gia

CJ AFFILIATE

CJ Affiliate được mô hình affiliate trực tuyến lớn nhất hiện nay; Nếu bạn từng làm affiliate thì chắc chắn sẽ đâu đó thấy CJ affiliate.

Gần như tất cả các nhà bán lẻ lớn đều có các chương trình liên kết của họ trên CJ Affiliate (trước đây là Commission Junction). Hầu hết các nhà bán lẻ đều có nhiều cách thức quảng cáo cho các chi nhánh, cho phép bạn kiểm soát tốt hơn các ưu đãi bạn hiển thị trên blog của mình.

Với rất nhiều nhà quảng cáo trên nền tảng CJ Affiliate, nó làm cho nó tương đối dễ dàng để so sánh và phân khúc cung cấp khác nhau. Tìm link liên kết để đặt trên blog của bạn cũng đơn giản; Một khi bạn đã được chấp thuận để quảng cáo sản phẩm, bạn có thể chạy nhiều sản phẩm khác nhau trên trang web chỉ trong vài giờ ngắn.

 

Để tóm tắt, những ưu điểm của mạng là:

Mạng đối tác lớn. CJ Chi nhánh có hơn ba nghìn đối tác quảng cáo, nhiều người có rất nhiều cách thức sáng tạo và các tùy chọn liên kết liên kết khác nhau.

Các khoản thanh toán đáng tin cậy. Họ cung cấp thời hạn thanh toán ròng -20, có nghĩa là bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng được thanh toán một cách kịp thời mỗi tháng.

Tùy chọn báo cáo mạnh mẽ. Bộ báo cáo từ CJ Affiliate khá ấn tượng, đây là một lợi thế lớn cho các nhà tiếp thị muốn lên kế hoạch dành thời gian tối ưu hóa hiệu quả bán hàng.

Nhược điểm của mạng bao gồm:

Đường cong học tập dốc. Mặc dù khả năng báo cáo rất lớn nhưng cũng rất khó cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ cần phải dành thời gian vào bảng điều khiển trước khi bạn dễ dàng điều hướng bộ ứng dụng báo cáo và sau đó có thể bắt đầu tận dụng các công cụ được cung cấp.

Hỗ trợ khách hàng hạn chế. Do số lượng lớn các chi nhánh và những người bán lẻ, có thể hiểu rằng sự hỗ trợ của khách hàng khá hạn chế. Nhưng chỉ có một mẫu liên lạc là phương thức chính để liên lạc với bộ phận hỗ trợ có thể hạn chế.

 

RAKUTEN LINKSHARE

Rakuten LinkShare được coi là một trong những mạng đối tác liên kết lâu đời nhất, hiện giờ là tiền thân cho những nhà doanh nghiệp nhỏ hơn trong mạng lưới affiliate.

Có một vài tính năng slick của Rakuten LinkShare mà phân biệt từ phần còn lại. Ví dụ: họ có khả năng xoay vòng thông qua các biểu ngữ khác nhau, tự động cho một sản phẩm đó là một lợi thế rất lớn khi cố gắng tối ưu hóa cung cấp của bạn. Thay vì phải tự chọn quảng cáo bạn muốn chạy trên blog của mình, LinkShare cho phép nhiều phiên bản xoay vòng chỉ với một mẩu mã nhỏ.

LinkShare cũng cho phép liên kết sâu hơn "linh hoạt" với các trang đích của người bán cá nhân, điều này cho phép tùy chỉnh nhiều loại chiến dịch bạn có thể chạy.

Những lợi thế của LinkShare là:

Xoay vòng quảng cáo. Điều này có vẻ như là một tính năng khá nhỏ, nhưng nó có thể tạo ra một sự khác biệt đáng kể khi nói đến việc tối ưu hóa quảng cáo của bạn.

Tùy chọn liên kết sâu. LinkShare cho phép bạn chọn trang mà bạn muốn gửi lưu lượng truy cập đến trên trang web của họ, cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc quảng bá các sản phẩm liên kết khác nhau.

Nhược điểm bao gồm:

Một mạng lưới nhỏ hơn nhiều. LinkShare có khoảng 1.000 đối tác - ít hơn đáng kể so với các mạng lớn hơn như CJ Affiliate hay ShareASale.

Các khoản thanh toán không thể dự đoán được cho các Chi nhánh. Rakuten LinkShare chỉ trả cho các chi nhánh của họ khi các khoản hoa hồng được thu thập từ đối tác của họ.

AMAZON ASSOCIATES

Bằng một khoản lợi nhuận khá lớn Amazon đã có chương trình tiếp thị liên kết lớn nhất trên thị trường, với các sản phẩm từ hơn 1,5 triệu người bán. Amazon có công nghệ dễ sử dụng nhất của tất cả các chương trình liên kết. Người mới bắt đầu tiếp thị liên kết với thậm chí những chuyên gia kỹ thuật hạn hẹp sẽ không gặp trở ngại khi bắt đầu và chạy với chương trình liên kết của Amazon, trong khi nhiều nhà tiếp thị có kinh nghiệm hơn có thể tạo ra các công cụ và trang web tùy chỉnh với các API và các hiện thực tiên tiến sẵn có cho họ. Điều tuyệt vời về Amazon là bất cứ thứ gì từ đồ chơi trẻ em cho tới máy tính xách tay đều có thể tạo ra doanh thu nếu chúng được mua thông qua bất kỳ liên kết Amazon liên kết.

Hạn chế lớn nhất của mạng lưới liên kết Amazon là cấu trúc hoa hồng. Hoa hồng của họ bắt đầu ra như là thấp 4% cho các chi nhánh nhỏ hơn, nhưng họ có thể được lên đến 9% cho các chi nhánh lớn

Nếu bạn quan tâm về việc bắt đầu trang web liên kết Amazon của riêng bạn, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng Amazon miễn phí của tôi ngay hôm nay.

Ưu điểm bao gồm:

Dễ sử dụng. Giao diện của Amazon thân thiện với người dùng, cho cả người mới bắt đầu và các tổ chức có kinh nghiệm.

Rất linh hoạt. Hàng triệu sản phẩm có thể được mua thông qua Amazon, cho phép quảng cáo và liên kết của bạn hấp dẫn hơn nhiều đối với khách truy cập của bạn.

Nhược điểm có thể bao gồm:

Mức Lãi suất thấp. Các khoản hoa hồng bắt đầu từ 4% có nghĩa là bạn sẽ cần phải tạo ra một khối lượng bán hàng cao hơn để làm cho kinh doanh trực tuyến của bạn bền vững hơn.

Chu kỳ thanh toán dài. Các điều khoản thanh toán liên kết của Amazon có nghĩa là bạn sẽ không nhận được tiền của mình trong hơn 60 ngày sau khi bán hàng đã xảy ra.

 

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ một đơn vị Affiliate nào, có thể làm việc cùng nhiều đơn vị, hãy thử trải nghiệm nếu bạn thích và so sánh xem, đâu là mô hình bạn hài lòng nhất, đâu đưa ra giá trị cao nhất cho các bạn.

Cũng cần phải chỉ ra rằng nhiều doanh nghiệp lớn sẽ sử dụng các nền tiếp thị liên kết khác nhau để bán sản phẩm của họ, do đó có các tài khoản với các mạng khác nhau có thể hữu ích trong việc tìm kiếm các sản có hiệu suất tốt nhất. Nếu bạn muốn giữ nó đơn giản bằng cách chỉ làm việc với một mạng đơn lẻ thì ShareASale hoặc thậm chí CJ Affiliate có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.